Chào mừng quý khách đến với trang thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Tuy Hòa
THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
  THÔNG TIN LIÊN KẾT
THÔNG KÊ TRUY CẬP
0000113010
 Hôm nay :   44       
 Hôm qua :    68       
 Tất cả:   113010       
   Sở GD - ĐT
   
  Nguồn cung cấp tin: phuyen.edu. Cập nhật vào lúc: 17:49:10 14-10-2014  
ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ “VÌ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG”  
Tác giả: Trần Thị Lệ Thủy - Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Cập nhật thông tin vào lúc: 12:43:39 13-10-2014  

 

Thực hiện chương trình gây quỹ từ thiện “Vì tương lai tương sáng” do Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên phát động vào tháng 5/2014, nhằm hỗ trợ trẻ em bị khuyết tật do tai nạn bom mìn và nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Vào đêm 20/9/2014 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Phú Yên, Sở giáo dục và Đào tạo Phú Yên cùng Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam đồng  tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với các ca sĩ cùng với thầy và trò Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập tỉnh Phú Yên với mục đích tri ân các cơ quan, ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm từ thiện….đã ủng hộ cuộc vận động quỹ “Vì tương lai tương sáng” hỗ trợ học sinh khuyết tật của Trung tâm. 

Về tham dự đêm giao lưu văn nghệ có TS, NGUT Phạm Văn Cường, Giám đốc Sở GDĐT Phú Yên; Lãnh đạo các phòng, ban Sở GDĐT, Lãnh đạo các Phòng GDĐT, các đơn vị, trường học trực thuộc Sở; Ông Ton Van Der Velden – Giám đốc Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam (MCNV); các chuyên viên MCNV cùng đông đảo quý Thầy cô giáo và học sinh của các trường THPT; Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập tỉnh. Trong đêm văn nghệ giao lưu, quý đại biểu, quý khán giả đã được thưởng thức những giọng ca ngọt ngào của các ca sĩ và các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh khuyết tật Trung tâm. Cả Hội trường, lặng yên xúc động khi nhìn các em hát múa; khi “nghe” các em diễn đạt. Các em đã cố gắng chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình bằng hệ thống ngôn ngữ  kí hiệu.  

Trong đêm giao lưu TS, NGUT Phạm Văn Cường đã phát biểu tri ân các nhà tài trợ, Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam, và cùng với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên kêu gọi CBCC,VC người lao động toàn ngành chung sức ủng hộ cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập tỉnh Phú Yên. Phát huy  truyền thống nhân văn “Tương thân tương ái”; hưởng ứng tinh thần – hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất, nhiều tổ chức, cá nhân ngoài xã hội đã nhiệt tình ủng hộ, chia sẻ với các em. Và trong đêm giao lưu, ban tổ chức đã tổng kết số tiền các tổ chức, cá nhân ủng hộ trong đợt phát động là: 485.000.000 đồng. Xin cảm ơn những tấm lòng vàng! Hi vọng sự chia sẻ, ủng hộ của xã hội  là nguồn động viên, cổ vũ  cho Thầy và Trò của Trung tâm; góp phần giúp các em học sinh khuyết tật tiếp tục học tập, định hướng nghề nghiệp, tiếp cận giáo dục hòa nhập hiệu quả.

Đêm giao lưu kết thúc thành công. Rời khỏi hội trường, không hiểu sao trong tâm trí tôi vẫn cứ hiện lên hình ảnh em học sinh khuyết tật của Trung tâm HTPTGDHN Phú Yên đã chia sẻ ước mơ của em bằng những kí hiệu, diển đạt bằng khẩu hình, nét mặt, đôi tay và Cô giáo của em đã phiên dịch lại cho mọi người nghe. Thật khó khăn và cũng thật cố gắng. Cảm thương cho sự nỗ lực của các em và xin chia sẻ sự vất vả của quý Thầy, Cô  giáo Trung tâm !

 

 

                 MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐÊM VĂN NGHỆ GIAO LƯU


image002

TS, NGUT  Phạm Văn Cường – GĐ Sở GD& ĐTPhú Yên cùng Ông Ton van   der   velden - GĐ Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam trao quỹ ủng hộ của chương trình cho  Cô  Nguyễn Thị Hồng – GĐTrung tâm

image006

Cô Nguyễn Thị Hồng – GĐTT phát biểu cảm  ơn


image004
Học sinh của Trung tâm đang giao lưu với khán giả bằng ngôn ngữ -  kí hiệu

image008

  Bánh và Hoa – sản phẩm của các em học sinh khuyết tật của Trung tâm làm


image010

image011
Ca sĩ Vân Khánh, Quốc Đại biểu diễn trong đêm giao lưu 
[Trở về]
 
  Các tin khác:
    +    Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2013-2014 [18:30:00 12-10-2014]

 
 
  Trang chủ  |  Văn bản điều hành  |  Lịch công tác  |  Danh bạ điện tử  |  Danh bạ website   |  Hình ảnh hoạt động  |  Quản lý nhà trường  
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tuy Hòa
Địa chỉ :353 Trần Hưng Đạo, TP Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.
Điện thoại :057.3823042-Thư điện tử: pgddttuyhoa@phuyen.edu.vn
Copyright @ 2014 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tuy Hòa